lol投注平台

Có thể đưa máy phát điện dự phòng vào kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng ứng phó. Tìm hiểu xem những gì quý vị cần biết về sử dụng máy phát điện.


lol竞猜软件下载


Máy phát điện dự phòng hoạt động như là nguồn điện độc lập và không kết nối với hệ thống điện của PG&E. Máy phát điện thường được nạp điện bằng năng lượng mặt trời với nguồn dự phòng, pin, khí đốt tự nhiên, xăng, khí propane hoặc nhiên liệu diesel.


Quý vị sẵn sàng chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời? Tìm hiểu thêm về các lựa chọn của quý vị.Khách hàng sử dụng năng lượng mặt trời vui lòng lưu ý: Trong trường hợp cúp điện, hệ thống năng lượng mặt trời của quý vị sẽ không hoạt động trừ khi đó là loại tương thích với máy phát điện chạy bằng pin hoặc máy phát điện dự phòng. Để biết thêm thông tin, gọi nhà cung cấp dịch vụ của quý vị.

Các máy phát điện dự phòng có thể duy trì nguồn điện cho đèn chiếu sáng và máy móc gia dụng, bảo quản thực phẩm dễ bị hư hỏng, cũng như cấp điện cho đồ điện tử và các phương tiện máy móc thiết yếu trong thời gian cúp điện.


Máy phát điện có thể tốn kém, gây ồn, và có thể có các nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn. Quan trọng là cần hiểu cách vận hành an toàn máy phát điện của quý vị trước khi một tình huống khẩn cấp xảy ra. Điều này có nghĩa là thường xuyên kiểm tra an toàn và bảo đảm là quý vị có đủ nhiên liệu để dùng trong vài ngày.


lol投注平台

电竞外围投注app

Nhu cầu năng lượng

Quý vị có một số thiết bị hay phương tiện máy móc cần tiếp tục chạy trong trường hợp bị cúp điện không? Việc có nguồn điện trong trường hợp cúp điện kéo dài quan trọng đến mức nào đối với quý vị? Điều này đặc biệt quan trọng với những khách hàng phụ thuộc vào thiết bị máy móc trợ sinh hoặc cần phải có hệ thống làm mát hoặc sưởi ấm cho một bệnh trạng.

英雄联盟赛事外围

Tiếng Ồn

Trong cộng đồng nơi quý vị cư ngụ hoặc làm việc có các nội quy hạn chế hoặc giới hạn ngưỡng decibel của các thiết bị máy móc ngoài trời không?

电竞下注app

Chi Phí

Máy phát điện có thể tốn hàng ngàn đô la. Lưu ý đến bất kỳ nhu cầu trước mắt nào khi quý vị tìm hiểu lựa chọn loại máy phát điện phù hợp nhất với quý vị.

英雄联盟投注平台

lol竞猜软件下载

Nếu quý vị dựa vào các công nghệ y tế sử dụng điện hoặc pin, chẳng hạn như công nghệ trợ giúp, máy thở, xe scooter hoặc xe lăn chạy bằng điện, và lọc máu hoặc truyền ô-xy ở nhà, điều vô cùng quan trọng là quý vị cần phải có sẵn kế hoạch ứng phó với trường hợp cúp điện kéo dài.TẢI XUỐNG TỜ THÔNG TIN VỀ LẬP KẾ HOẠCH BẢO ĐẢM NGUỒN ĐIỆN TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP CỦA PACIFIC ADA CENTER (PDF, 272 KB)

Nếu quý vị quyết định mua máy phát điện, hãy tìm hiểu xem loại máy phát điện nào sẽ phù hợp với quý vị. Các yếu tố cần cân nhắc là:

lol比赛投注的app是什么

lol竞猜软件下载


Máy phát điện có thể tạo ra đủ nguồn điện cho máy điện thoại và máy tính xách tay hoặc cho cả ngôi nhà của quý vị.


 • Quý vị sẽ cần điện ở mức độ nào trong trường hợp cúp điện?
 • Quý vị muốn nạp điện cho một số vật dụng thiết yếu, hay là cho toàn bộ ngôi nhà, cơ sở thương mại hoặc công trình?
 • Các phương tiện máy móc và thiết bị nào cần phải hoạt động và mỗi loại cần năng lượng ở mức độ nào?
英雄联盟投注app

lol竞猜软件下载


Quý vị có thể xác định lựa chọn ưu tiên của quý vị dựa trên các quan ngại về môi trường, khả năng dễ tiếp cận, mức giá phải chăng, và không gian có sẵn để cất giữ an toàn máy phát điện.

英雄联盟竞猜平台叫什么

lol竞猜软件下载


 • Các loại pin nhỏ dùng để nạp điện thường có thể xách tay và không cần đến thợ lắp đặt để sử dụng.
 • Các loại máy phát điện thuê có thể cung cấp điện nhưng quý vị phải tuân thủ tất cả các lời khuyên về bảo vệ an toàn. Chuyên gia tại tiệm cho thuê có thể hướng dẫn quý vị về cách thức sử dụng chiếc máy phát điện mà quý vị thuê.
 • Máy phát điện dự phòng cố định đòi hỏi phải có thợ lắp đặt do kết nối trực tiếp với hệ thống điện của ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại.
 • Để tạo nguồn điện cố định, cần phải có bề mặt đất cao, nơi nguy cơ ngập lụt không đáng lo ngại. Cũng phải lưu ý đến các yêu cầu quy định trong bộ luật xây dựng, đặc biệt là ở các khu vực đông dân cư.
 • Cho dù quý vị sử dụng loại máy phát điện nào, bao giờ cũng nên tham khảo cẩm nang hướng dẫn sử dụng để biết hướng dẫn chi tiết và các quy định về bảo vệ an toàn trước khi vận hành.

Nếu quý vị không biết cách sử dụng máy phát điện, quý vị có nguy cơ gây hư hỏng tài sản của quý vị, gây nguy hiểm đến tính mạng của quý vị và của các nhân viên PG&E có thể đang làm việc trên các đường dây điện trong cộng đồng.


ĐỂ BẢO VỆ AN TOÀN CHO QUÝ VỊ: Hiểu và tuân thủ mọi hướng dẫn về an toàn của hãng sản xuất. Đừng bao giờ kết nối bất kỳ máy phát điện nào với nguồn điện khác, kể cả các đường dây điện của PG&E.


lol投注平台


 • Bảo đảm rằng nhu cầu điện của thiết bị (tải trọng điện) tương thích với chiếc máy phát điện của quý vị và không vượt quá các thông số kỹ thuật của hãng sản xuất.
 • Đặt chiếc máy phát điện ở nơi ống xả có thể thông hơi an toàn nhằm tránh nhiễm độc và tử vong do khí carbon monoxide.
 • Chỉ sử dụng các dây điện nối dài có kích cỡ thích hợp cho nguồn điện của một chiếc máy phát điện để tránh tình trạng quá nóng. Có thể sử dụng bảng chỉ số kích cỡ dây điện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (American Wire Gauge - AWG) để xác định loại dây điện nối dài phù hợp. AWG đo độ dày của dây điện nối dài; lưu ý rằng dây điện càng dày thì mức AWG càng nhỏ.
 • Tránh để dây điện ở các khu vực hay đi lại để phòng ngừa nguy cơ vấp ngã.
 • Đừng bao giờ để dây điện chạy qua dưới tấm thảm hoặc thảm trải sàn nơi có thể tạo nhiệt nóng hoặc nơi quý vị không nhận thấy dây điện bị hư hỏng.

lol投注平台


 • Cần phải thuê nhà thầu điện có giấy phép hành nghề hoặc thợ có trình độ khác lắp đặt.
 • Bảo đảm nguồn điện từ máy phát điện của quý vị không chạy hoặc “nạp ngược” vào trong các đường dây điện của PG&E. Một cách thông dụng nhất để tránh dòng điện chạy ngược là lắp đặt một “công tắc chuyển mạch trụ kép, hai ngả” cùng với chiếc máy phát điện dự phòng cố định.
 • Việc bổ sung hay điều chỉnh hệ thống điện trong nhà của quý vị đều cần phải qua bước kiểm tra của sở xây dựng quận hoặc thành phố.
 • Sau khi hoàn tất bước lắp đặt, gọi PG&E tại số 1-800-743-5000 để cho chúng tôi biết về hệ thống dự phòng của quý vị. Khi đó các nhân viên phụ trách đường dây của PG&E sẽ biết được là quý vị có máy phát điện khi khắc phục sự cố cúp điện trong khu vực của quý vị.

PG&E không đưa ra bất kỳ chứng nhận hay gợi ý nào. Dưới đây là danh sách ví dụ về các nhà cung ứng và các nhà thầu có thể giúp đỡ quý vị. Đây không phải là danh sách đầy đủ. Liên lạc trực tiếp với các cơ sở bán lẻ để tìm hiểu thêm, chẳng hạn như các thắc mắc thường gặp, mức giá, và lựa chọn vay trả góp.


lol竞猜软件下载


Trái với máy phát điện, quý vị có thể sử dụng các trạm điện di động và công nghệ ắc-quy để nạp điện cho bất kỳ vật dụng nào, từ máy điện thoại cho đến tủ lạnh và tất cả mọi thứ khác. Các giải pháp này phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời, không gây tiếng ồn, khói hoặc không cần phải bảo dưỡng máy phát điện chạy bằng xăng thông thường.


Để tìm hiểu thêm về công nghệ ắc-quy và các trạm điện di động, vui lòng truy cập trang Thị Trường của PG&E.


lol竞猜软件下载


lol投注平台

Cơ sở bán lẻBán sản phẩmCho thuê sản phẩmLắp đặt sản phẩm

Không

Không

Không

Không

Không

Không

Không

Không

Không

lol竞猜软件下载

Cơ sở bán lẻBán sản phẩmCho thuê sản phẩmLắp đặt sản phẩm

Không

Không

lol竞猜软件下载


PG&E có các chương trình thưởng khuyến khích cho các khách hàng là doanh nghiệp và gia đình lắp đặt thiết bị mới hội đủ điều kiện để tạo và lưu trữ năng lượng.TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG KHUYẾN KHÍCH TỰ PHÁT ĐIỆN